-
Recent Posts
- சிவபுராணம் பாடல் வரிகள் வரிகளுடன் (Sivapuranam with Tamil Lyrics)
- Sivapuranam Lyrics in English for Non-Tamil Readers
- ஓம் நமசிவய – Om NamaSivaya Ascii Art – Zoom and See for the Mantra
- 8D Audio – சிவ பஞ்சாட்சரம் – யாழ் சிவயநம பாடல் – Shiva Panjatcharam
- Relaxing Flute in a forest with river and birds sounds in background (MarskarthiK)
- Third Eye Stimulation – Pineal Gland Activation (MarskarthiK)
Recent Comments
Archives
Categories
Meta
Monthly Archives: July 2020
சிவபுராணம் பாடல் வரிகள் வரிகளுடன் (Sivapuranam with Tamil Lyrics)
திருச்சிற்றம்பலம் நமச்சிவாய வாழ்க நாதன் தாள் வாழ்க இமைப்பொழுதும் என் நெஞ்சில் நீங்காதான் தாள் வாழ்க கோகழி ஆண்ட குருமணிதன் தாள் வாழ்க ஆகமம் ஆகிநின்று அண்ணிப்பான் தாள் வாழ்க ஏகன் அநேகன் இறைவன் அடிவாழ்க 5 வேகம் கெடுத்தாண்ட வேந்தன் அடிவெல்க பிறப்பறுக்கும் பிஞ்ஞகன்தன் பெய்கழல்கள் வெல்க புறந்தார்க்குச் சேயோன் தன் பூங்கழல்கள் வெல்க … Continue reading
Posted in Devotional, Shiva, Spiritual
Leave a comment
Sivapuranam Lyrics in English for Non-Tamil Readers
Namatchivaya Vaazhgha, Naadhan Thaal Vaazhgha, ImaiPozhudhum YenNenjil Neenghadhaan Thaal Vaazhgha Khokazhi Aanda GuruManidhan Thaal Vaazhgha, Agaamum AagiNindru Annippaan Thaal Vaazhgha, Yegan Anegan Iraivan Adi Vaazhgha(1-5) Vhegan Kheduthuaanda Vhendhanadi Velgha, Pirapparukkum PinjNyaganThan PeiKhazhalgal Velgha, Purathaarkku Seiyon Than Poongkhazhalgal Velgha, Karangkuvivaar … Continue reading
Posted in Devotional, Shiva, Spiritual
Leave a comment